3
37

0121 là mạng gì? Lựa chọn sim số đẹp đầu số 0121

0121 là mạng gì? Đầu số này có đặc điểm gì ấn tượng. Nhà mạng này có những ưu đãi và thay đổi gì với đầu số này không? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

0121 là mạng gì?

0121 là mạng gì sẽ được đội ngũ Simtotgiare.net trả lời bạn trong phần dưới đây. 0121 là đầu số trực thuộc nhà mạng Mobifone. Đầu số này cùng cấp với dải đầu 11 số bao gồm: 0121, 0122, 0126 và 0128.

Đầu số 0121 là mạng gì?

Nhà mạng Mobifone là nhà mạng có lịch sử lâu đời tại thị trường sim số tại Việt Nam. Vì thế các sản phẩm và dịch vụ viễn thông, di động của Mobifone luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 0121

Một con sim cũng chính là linh hồn của chiếc điện thoại. Sử dụng sim để liên lạc, giao dịch hằng ngày. Sim cũng giống như chiếc bùa hộ mệnh giúp cho mọi điều may mắn và thuận lợi đến với bạn vậy. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của đầu số 0121 này nhé!

  • Số 0: tượng trưng cho sự tròn trịa viễn mãn
  • Số 1: Đây là con số của các vị thần được hiểu như con số của cõi trời. Số 1 còn tượng trưng cho cái đỉnh tối thượng – đỉnh cao độc nhất.
  • Số 2: Số 2 tượng trưng cho 1 cặp, đây là con số hạnh phúc. Số 2 còn được tượng trưng cho sự cân bằng Âm – Dương, Kết hợp tạo thành thái lưu hay còn được coi là nguồn gốc của vạn vật.

Các chuyên gia cho rằng, đầu số 0121 có giá trị phong thủy khá lớn. Và sức mạnh của nó sẽ được phát huy tối đa đối với từng người dùng sử dụng.

Đầu số 0121 Mobifone chuyển thành đầu số gì?

Cuộc cách mạng chuyển đổi sim số điện thoại bắt đầu từ ngày 15/9/2018. Theo đó dải đầu số 11 số chuyển thành dải 10 số. Nhà mạng Mobifone cũng không ngoại lệ.

Đầu số 0121 của Mobifone được chuyển đổi thành đầu 079. Ý nghĩa của đầu số này cũng mang lại giá trị cao cho chủ sở hữu. Cụ thể:

Số 7: Con số 7 trong đạo Phật là con số đi lên. Người ta vẫn thường ví 7 bước đi lên của cuộc đời. Đây là con số may mắn.

Số 9: Số 9 là con số có giá trị lớn, được đánh giá còn mang lại nhiều giá trị hơn con số 8 – Phát. Số 9 tạo sự vĩnh cửu và trường tồn mãi mãi.

Đầu số 079 mang ý nghĩa chính là may mắn, thành công sẽ đến với công danh sự nghiệp. Để đạt được giá trị tốt nhất của sim bạn cần lựa chọn những con số phù hợp. Một vài cách để tính điểm sim đầu 0121 đó có đẹp hay không?

  • Bạn tính điểm sim dựa theo tổng số nút. Tổng các chữ số cấu tạo nên dãy sim càng cao thì sim đó càng có giá trị.
  • Tính điểm dựa vào cân bằng âm dương của các con số. Tỉ lệ số chẵn và số lẻ bằng nhau.
  • Các con số xuất hiện trong sim phải phù hợp với vận mệnh của chủ sở hữu.

Bạn đang muốn tìm kiếm một mẫu sim số đẹp đầu số 0121, hãy để lại thông tin phía dưới. Simtotgiare.net sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được một mẫu sim ưng ý với giá cả đúng.

>>XEM THÊM: 0121 LÀ MẠNG GÌ?

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply