7
59

Bí quyết chọn sim hợp mệnh Thổ không nên bỏ qua

Những người mệnh Thổ thường có tính cách ôn hòa, luôn yêu thương mọi người, có tính kiên trì và điềm tĩnh, thích ổn định. Tuy nhiên, đôi khi người mệnh Thổ thiếu đi sự quyết đoán táo bạo cho hoài bão lớn. Vì thế một vài trường hợp bị thất bài trong làm ăn, gia đạo bất hòa. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ để cải thiện những điều đó.

Tổng quan về người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sinh vào các năm

Năm Mậu Dần: 1938, 1998
Năm Tân Sửu: 1961,2021
Năm Canh Ngọ: 1990, 1930
Năm Kỷ Mão: 1939, 1999
Năm Mậu Thân: 1968, 2028
Năm Tân Mùi: 1991, 1931
Năm Bính Tuất: 1946, 2006
Năm Kỷ Dậu: 1969, 2029
Năm Đinh Hợi: 1947, 2007
Năm Bính Thìn: 1976, 2036
Năm Canh Tý: 1960, 2020
Năm Đinh Tỵ: 1977, 2037

Mệnh Thổ tượng trưng cho đất thể hiện sự nuôi dưỡng cây cối và muôn loài. Người mệnh Thổ có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh luôn quan tâm tới người khác. Là những người kiên trì, điềm tĩnh hơn người khác. Là người khôn ngoan, bản lĩnh, chịu được áp lực cao.

Tuy nhiên người mệnh Thổ thường bị thiếu đi sự quyết đoán táo bạo trong những trường hợp cần thiết. Vì thế có thể cùng một con đường nhưng người mệnh Thổ sẽ đi chậm hơn.
Để có thể cải thiện được nhược điểm, phát huy nhưng điểm ưu tú cho người mệnh thổ hãy lựa chọn một chiếc sim số đẹp, sim phong thủy hợp mệnh Thổ cho riêng bạn.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ mang tới cho chủ sim nhiều tài lộc, may mắn, gia đạo ổn định. Có 5 yếu tố sau đây để có thể lựa chọn một số điện thoại hợp phong thủy.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo cân bằng âm dương.

  • Cân bằng âm dương giúp giữ được hòa khí cho chủ nhân. Yếu tố cân bằng được thể hiện là số chẵn và số lẻ bằng nhau. Ngoài ra, cân bằng âm dương giữa mệnh người dùng và các con số. Ví dụ: Bạn thuộc tuổi Tuất mang Dương Thổ cần chọn nhiều số chẵn (âm) hơn. Còn bạn thuộc tuổi Mùi mang Âm Thổ thì cần chọn nhiều số lẻ ( dương) hơn.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ theo ngũ hành tương sinh khắc

  • Theo ngũ hành tương sinh thì: Hỏa sinh Thổ – Thổ khắc Thủy. Nên khi chọn số điện thoại cho người mệnh Thổ bạn nên lựa chọn dãy sim có chứa số 9 – con số đại diện cho mệnh Hỏa. Lựa chọn này sẽ mang tới cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc làm ăn.
  • Bạn nên hạn chế sự xuất hiện của con số 1 – con số đại diện cho mệnh Thủy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ dựa theo ý nghĩa của từng con số mang lại cho chủ nhân. Một số cặp số có ý nghĩa tốt có thể lựa chọn như:

  • 39: thần tài nhỏ, 79: thần tài lớn (Sim điện thoại sở hữu 1 trong 2 cặp số đuôi này cũng giống như bạn đang thờ ông thần tài trong nhà vậy.)
  • 68, 86: lộc phát, phát lộc (Người xưa cho rằng, đây là 2 cặp số rất may mắn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong làm ăn buôn bán)
  • 33, 66,88,99: tài tài, lộc lộc, phát phát, trường cửu trường cửu

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Còn điều gì thắc mắc hãy để lại thông tin. Đội ngũ simtotgiare.net sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn.

>> XEM THÊM: Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply