33
104

Cách chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986 đúng chuẩn

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986 đang là sự quan tâm lớn của những người sinh năm Bính Dần – 1986. Sim phong thủy xưa nay đã trở thành món đồ vật có ý nghĩa lớn trong sự nghiệp cũng như trong gia đạo của chủ nhân.

Lựa chọn 1 số điện thoại hợp phong thủy vận mệnh đồng nghĩa với việc có được quý nhân phù trợ trong con đường làm giàu. Những người sinh năm 1986 hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có được thông tin chính xác nhất khi lựa chọn phong thủy sim cho tuổi của mình nhé!

Tổng quan về những người sinh năm 1986

Người sinh năm 1986 thuộc mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong Lò. Tuổi Bính Dần thường sở hữu tính cách như lửa, nóng nảy, và có phần bảo thủ. Họ khá tự tin vào bản thân và luôn cho rằng mình đã cố gắng hết sức rồi. Vì thế người sinh năm 1986 thường gặp bất ổn, lận đận trong làm ăn.

Biết được tính cách chung của những người này sẽ lựa chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986 bằng những yếu tố phong thủy chính xác nhất. Mời bạn đọc phần chia sẻ tiếp theo của chúng tôi để có sự lựa chọn đúng đắn.

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986 chính xác nhất

Lựa chọn một số điện thoại hợp phong thủy là điều rất khó. Bởi bạn cần nắm bắt được những quy tắc trong phong thủy. Bởi chỉ cần sai lệch một chút thôi là có thể biến hóa từ cát thành hung.

chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986 chuẩn xác nhất

Ví dụ, chọn sim phong thủy chỉ dựa vào các dãy sim so dep như tam hoa, tứ quý, phát lộc, phát tài,…mà không quan tâm tới yếu tố phong thủy sau đó. Bạn có thể chọn vào dãy số chứa số kỵ với mệnh Hỏa.

>> XEM THÊM: Chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vì vậy, muốn chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986 chính xác nhất bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Yếu tố ngũ hành tương khắc – chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986

Theo yếu tố ngũ hành vạn vật thì Mộc sinh Hỏa, Thủy khắc Hỏa. Bởi vậy bạn cần lựa chọn dãy số điện thoại ứng với các con số theo đúng quy luật này.

  • Con số ứng với mệnh Mộc: 3 và 4
  • Con số ứng với mệnh Hỏa: 9
  • Con số ứng với mệnh Thủy 0 và 1

Dãy số điện thoại hợp phong thủy cho người sinh năm 1986 là dãy số chứa nhiều số 3,4 và 9. Tuyệt đối không nên chọn dãy số có xuất hiện số 0 và số 1. Bởi đây là các con số đại kỵ và có thể mang lại xui xẻo, lận đận trong cuộc sống của bạn.

Yếu tố âm dương tương phối trong chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986

Yếu tố này đòi hỏi sự cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại của bạn. Âm dương cân bằng sẽ mang lại hòa khí tốt. Người sinh năm 1986 sở hữu sim sẽ gặp những thuận lợi trong tiền tài cũng như trong gia đạo. Bạn cần quan tâm tới các yếu tố:

  • Số chẵn và số lẻ trong sim. Trong đó số chẵn mang mệnh (-), số lẻ mang mệnh (+).
  • Bạn thuộc Âm Hỏa hay Dương Hỏa. Âm Hỏa thì chọn dãy số vượng dương, Dương Hỏa thì chọn dãy số vượng Âm.

Ngoài 2 phương pháp trên bạn có thể chọn sim phong thủy cho người mệnh Hỏa theo quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp hoặc theo lý thuyết kinh dịch.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn có thể chọn cho sim phong thủy cho người sinh năm 1986 chính xác nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn sim với giá cả phù hợp.

>> XEM THÊM: Cách chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985

 

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply