33
116

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Những người sinh năm 1987 là những người rất thông minh và trung thực. Nếu là nam sẽ có vẻ ngoài điển trai cuốn hút. Còn nếu là nữ thì vô cùng tốt bụng và xinh đẹp. Tuy nhiên, tuổi Đinh Mão trong công việc làm ăn sẽ gặp một vài những khó khăn nhất định. Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 sẽ hạn chế được những điều này.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Có nhiều cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 cũng như chọn sim phong thủy hợp tuổi. Mỗi cách chọn lại dựa theo một yếu tố khác nhau dựa trên nhiều công trình nghiên cứu phong thủy đã được chứng minh.

chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 chính xác nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn sim phong thủy theo ngũ hành tương khắc, âm dương tương phối. Cụ thể như sau:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo ngũ hành tương khắc

Ngũ hành tương khắc chính là cơ sở lý thuyết phong thủy quan trọng nhất khi chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987. Ở cách này chúng ta cần xác định được chính xác bản mệnh.
Sinh Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa – Lửa trong lò.

Mệnh Hỏa ứng với con số 9. Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa. Mệnh Mộc ứng với số 3 và số 4. Dãy số sim hợp với người mệnh Hỏa sinh 1987 nên chứa các con số may mắn là 3,4 và 9. Thủy khắc Hỏa – Thủy ứng với số 1. Nên người sinh năm 1987 không nên dùng số điện thoại có sự xuất hiện của con số 1.

Nếu số cặp tương sinh ít hơn cặp tương khắc thì cần xét đến mệnh của sim. Trường hợp mệnh của sim >40% thuộc mệnh tương sinh với mệnh của gia chủ thì hoàn toàn là tốt.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo âm dương tương phối

Trời đất cân bằng, âm dương tương phối sẽ tạo ra vượng khí tốt cho người tuổi 1987.
Nếu bạn là nam 1987,vậy thuộc mạng âm nam lệch mệnh, nên chọn con số may mắn thuộc mệnh cung sinh (Mộc sinh Hỏa) là số 3 và số 4.

Nếu bạn là nữ 1987, vậy thuộc mạng âm nữ, chính mệnh nên chọn con số may mắn thuộc chính mệnh Hỏa (số 9) hoặc mệnh cung sinh (Mệnh Mộc: số 3, 4).

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo quan niệm dân gian 

Theo quan niệm dân gian dãy số sim điện thoại có tổng nút càng cao thì giá trị của sim đó càng tăng. Dãy số này được gọi là sim so dep. Ngoài ra người ta cũng có thể dựa vào ý nghĩa của từng con số ứng với chủ nhân. Tuy nhiên cách chọn sim này khá chung chung và thường có thể áp dụng cho mọi độ tuổi. Đây là những dãy sim đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987 theo Cửu tinh đồ pháp: dãy số chứa càng nhiều số 8 thì càng mang giá trị phong thủy cao. Lý thuyết Kinh Dịch chỉ ra rằng con người đều bị các sao chiếu và theo các quẻ dịch.

Trên đây là những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987. Hy vọng rằng qua bài viết này những người sinh năm 1987 sẽ lựa chọn được một số điện thoại tốt phù hợp với bản mệnh của mình.

> XEM THÊM: Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1986

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply