32
102

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 cực chuẩn

Bạn sinh năm 1985 và bạn đang cảm thấy công việc làm ăn của mình không gặp được may mắn, gia đạo bất hòa. Vì thế cách chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 dưới đây sẽ giúp bạn có thể chiêu tài, kích lộc, hóa giải vận đen. Sim phong thủy sẽ giúp sự nghiệp và cuộc sống của bạn có sự khởi sắc kinh ngạc.

Tổng quan về người sinh năm 1985

Để chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 chính xác nhất trước tiên bạn cần biết được tổng quan về năm sinh của mình.

Tính cách người sinh năm 1985

Người sinh năm 1985 tức can chi Ất Sửu thuộc mệnh Kim. Nam là Càn Kim, nữ là Ly Hỏa. Đặc điểm của người mệnh Kim là mạnh mẽ, cương quyết nhưng có phần độc đoán. Kim là vật dẫn thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công minh. Cụ thể:
Nam sinh năm 1985 là những người thông minh, chính trực trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên họ quá cẩn thận và cứng nhắc nên đôi khi sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.
Nữ sinh năm 1985 có tính nhạy bén, sắc sảo, quý phái. Họ là người dễ hòa đồng nhưng lại không thích ai hơn mình.

Vì thế chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 giúp phát huy những ưu điểm và hạn chế những nhược điểm giúp người mệnh này có được thành công và may mắn trong cuộc sống.

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 theo các tiêu chí nào?

Các nhà phong thủy sim đã nghiên cứu và chỉ ra rằng, để lựa chọn số điện thoại hợp người sinh năm 1985 chúng ta có thể sử dụng tới công cụ bói sim. Nhưng một vài công cụ trên mạng hiện nay đều mang tính chất LỪA ĐẢO khách hàng vì thế bạn cần hết sức tỉnh táo. Ngoài ra, bạn có thể tìm tới những địa chỉ bán sim uy tín để nhận những lời tư vấn từ các chuyên gia. Sodep.com.vn là một gợi ý không tồi cho lựa chọn này.

chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 chính xác nhất

Tuy nhiên dù theo cách nào thì bạn cũng cần ghi nhớ những tiêu chí chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 sau đây:

Chọn sim phong thủy theo ngũ hành tương khắc

Vạn vật sinh ra đều được chế ngự bởi ngũ hành. Vì thế đây chính là tiêu chí quan trọng nhất để chọn sim phong thủy đúng chuẩn. Theo thuyết này, Thổ sinh Kim và Hỏa khắc Kim

  • Mệnh Thổ ứng với các số: 2,5 và số 8
  • Mệnh Kim ứng với các số: 6,7
  • Mệnh Hỏa ứng với số: 9

Vì vậy, dãy số sim hợp phong thủy hợp tuổi 1985 nên chứa các số 2,5,8,6 và 7. Đặc biệt nên tránh sự xuất hiện của con số 9.

Chọn sim phong thủy theo âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 chính là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong sim.

Ngoài ra, còn là sự cân bằng giữa hành của con số và hành của chủ nhân. Ví dụ, bạn mang âm Kim nên chọn dãy số vượng dương. Bạn mang dương Kim thì nên chọn dãy số vượng âm để đảm bảo yếu tố cân bằng.

Chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, sim số càng có tổng nút cao thì sim đó càng tốt. Vì vậy khi đi chọn sim bạn chỉ cần cộng tất cả các số cấu tạo nên dãy sim lại nếu đạt tổng 8,9,10 thì dãy số đó càng đẹp.

Ngoài ra, ý nghĩa ẩn chứa đằng sau mỗi con số cũng là cơ sở để lựa chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 đúng chuẩn.

Với những thông tin chi tiết trên đây, chắc hẳn các bạn đã biết cách chọn sim phong thủy cho người sinh năm 1985 đúng chuẩn kích tài chiêu lộc rồi đúng không? Chúc các bạn sẽ lựa chọn được một số điện thoại phù hợp với giá cả phải chăng nhất.

: XEM THÊM: 1 vốn 4 lời khi mua bán sim phong thủy

 

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply