7
46

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa chuẩn nhất

Những người mệnh Hỏa thường có tính cách quyết đoán tuy nhiên đôi khi hơi nóng nảy. Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ có thể điều tiết được tính cách, mang lại nhiều thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống được êm đẹp, gia đạo ổn định.

Tổng quan những người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thuộc các năm sinh sau

Giáp Tuất – 1934, 1994

Đinh Dậu – 1957, 2017

Bính Dần – 1986, 1926

Ất Hợi – 1935, 1995

Giáp Thìn – 1964, 2024

Đinh Mão – 1987, 1927

Mậu Tý – 1948, 2008

Ất Tỵ – 1965, 2025

Kỷ Sửu – 1949, 2009

Mậu Ngọ – 1978, 2038

Bính Thân – 1956, 2016

Kỷ Mùi – 1979, 2039

Những người mệnh Hỏa có tính cách hướng ngoại, cởi mở và có sự quyết đoán. Hành động dứt khoát, nhanh nhẹn và luôn nhiệt huyết với công việc. Họ là những người dũng cảm, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Họ luôn tỏa ra sức hút tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên những người thuộc mệnh Hỏa thường dễ nổi nóng và kích động.
Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa giúp điều hòa và giúp cho mọi người có sự sáng suốt hơn trong quyết định, giảm thiểu tối đa rủi ro.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ đảm bảo các yếu tố sau đây:
– Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa sẽ là số sim có ngũ hành Mộc. Bởi theo ngũ hành Mộc sẽ sinh Hỏa. Điều này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi hơn cho chủ nhân. Con số thuộc hành Mộc là số 3 và số 4.

– Hạn chế sử dụng số điện thoại có xuất hiện số 1 ( hành Thủy) để tránh được những điều không may mắn.

– Nếu xét về Quẻ Dịch Bát Quái thì sim số phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ có quẻ chủ là Lôi thủy giải, quẻ hổ là Thủy hỏa kí tế, quẻ chủ là Phong Lôi Ích thì quẻ hổ là Sơn địa bác, quẻ chủ là Địa thiên thái thì quẻ hổ là Lôi trạch quy muội, quẻ chủ là Trạch Địa Tụy thì quẻ hổ là Thuần Càn.

Simtotgiare.net tư vấn chọn sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Simtotgiare.net là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn những giải pháp chọn sim phong thủy phù hợp với bản mệnh của chủ nhân. Tại đây bạn sẽ được tìm thấy ngân hàng sim số đẹp chất lượng nhất thị trường sim số Việt.

Chế độ ưu đãi dành cho khách hàng luôn là điểm thu hút của chúng tôi. Chương trình giảm giá cho khách hàng đầu tiên và khách hàng lâu năm.

Sim sau khi hoàn tất thủ tục mua được đăng ký chính chủ theo thông tin mà khách hàng đã cung cấp.

Chọn sim theo nhu cầu của khách hàng: sim năm sinh, sim số đẹp, sim phong thủy chiêu tài lộc, kích vận may.

Ngoài ra, quý khách hàng muốn chấm điểm sim của mình hãy để lại thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xem xét và đưa ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

>>>XEM THÊM: Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply