33
141

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 kích tài vận mệnh

Ngày nay, việc lựa chọn bên mình những vật phẩm phong thủy không còn là điều quá xa lạ. và một trong những vật phẩm phong thủy được nhiều người tin dùng nhất chính là sim điện thoại bởi sự tiện dụng và hữu ích của nó luôn bên cạnh bạn bất kể nơi nào.Trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo cách lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 và bí quyết chọn sim hợp tuổi 1980 – 1989 tốt cho công danh sự nghiệp, kích tài lộc cho tuổi 8X.

Những điều cần biết về người tuổi Mậu Thìn 1988

Tuổi Mậu Thìn bắt đầu: từ ngày 17/2/1988 và kết thúc vào ngày 05/02/1988.
Mệnh ngũ hành: Mộc – Đại Lâm Mộc (Gỗ rừng già)
Người sinh năm Mậu Thìn là Thanh Ôn Chi Long, tức Rồng trong sạch và ôn hòa. Những người sinh năm 1988 được Dược Sư Như Lai ban phúc, Tỳ Sa Môn ban thọ, Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ, Phổ Hiến Bồ Tát bảo hộ. Dù được phù trợ và ban nhiều ân đức từ bề trên, người tuổi Thìn này tuổi nhỏ vẫn nuôi vất, lớn lên đề phòng thủy nạn. Người sinh năm 1988 da sẫm màu, thấp trung bình, thông minh nhưng tính tình nóng vội.

Họ là những người hoạt bát, quyết đoán, thẳng thừng, tham việc và không tin vào thần thánh mê tín. Những người thuộc Mậu Thìn 1988 là những người ngoại giao tốt.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 giúp kích tài chiêu lộc cho người này. Tuy nhiên bạn cần nắm vững được quy luật chọn sim phong thủy bởi sim phong thủy chưa chắc đã là sim so dep.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn

Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc năm dương, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Đại Lâm Mộc. Lứa tuổi này có một ưu thế về mệnh cách đó là thiên can, địa chi năm sinh tương hòa, biểu hiện của một thế hệ có nhiều tài năng.

chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 chính xác

Để lựa chọn xem tuổi Mậu Thìn hợp số điện thoại nào, nên lựa cách chọn sim hợp tuổi 1988 có những đặc tính như sau:

Thứ nhất: Trong thời kỳ hiện nay các số 8, số 9 là những con số may mắn vì chúng ứng với các ngôi Bát Bạch, Cửu Tử là sinh khí, vượng khí đương vận. Cũng bởi lẽ đó mà những sim chứa các tổ hợp số này giá luôn cao hơn thông thường.

Thứ hai: Tuổi Mậu Thìn thuộc năm dương nên họ nên ưu tiên những sim có mang nhiều số chẵn (thuộc số âm) để tạo nên sự cân bằng, hài hòa trong cuộc sống, hanh thông về tài vận.

Thứ ba: Ngũ hành nạp âm bản mệnh của tuổi Mậu Thìn là Đại Lâm Mộc nên trọng các số thuộc hành Thủy, hành Mộc tương hòa, tương sinh bổ trợ cho bản mệnh:

  • Số 0, số 1 thuộc hành Thủy ứng với sao Nhất Bạch tương sinh mệnh Mộc. Hơn nữa sao này là cát tinh trong Phong thủy chỉ về tài năng, phúc lộc, nghệ thuật, tình duyên, học vấn… nên sử dụng sim có các số này rất tốt.
  • Số 3, số 4 thuộc hành Mộc ứng với các sao Tam Bích, Tứ Lục tương hòa với bản mệnh. Riêng số 4 là sao văn hóa, khoa cử, danh vọng hơn nữa lại hòa hợp về mặt âm dương với tuổi Mậu Thìn

Như vậy, khi bạn chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 Mậu Thìn có đầy đủ những tiêu chí trên thì điều kỳ diệu như phép nhiệm màu sẽ đến với cuộc sống của bạn.

Để có thể lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 không phải là một vấn đề đơn giản. Mà đòi hỏi người mong muốn sở hữu phải có những hiểu biết nhất định để có thể lựa chọn cho mình một sim phong thủy đem lại nhiều may mắn, tài lộc nhất. Bên cạnh đó, khi lựa chọn, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, chất lượng, tránh những điều không mong muốn xảy đến.

>XEM THÊM: Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1987

 

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply