7
52

Sự thật về sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Những con số hợp mệnh sẽ mang tới may mắn và thành công cho chủ nhân. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn tìm và lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh Thủy. Muốn chọn được sim tốt, giá hợp lý bạn không nên bỏ qua bất kỳ thông tin nào dưới đây của chúng tôi.

Tổng quát về những người mệnh Thủy

Tổng quan người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy là người sinh năm:
Bính Tý – 1936, 1996
Quý Tỵ – 1953, 2013
Nhâm Tuất – 1982, 1922
Đinh Sửu – 1937, 1997
Bính Ngọ – 1966, 2026
Quý Hợi – 1983, 1923
Giáp Thân – 1944, 2004
Đinh Mùi – 1967, 2027
Ất Dậu – 1945, 2005
Giáp Dần – 1974, 2034
Nhâm Thìn – 1952, 2012
Ất Mão – 1975, 2035

Những người mệnh Thủy thường có khả năng giao tiếp tốt, khá phù hợp với công việc thuyết trình và có tài năng trong lĩnh vực ngoại giao. Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Là những người sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Những người mệnh Thủy có khả năng thích ứng với môi trường mới tốt.

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy như thế nào?

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy chúng ta chú ý tới yếu tố ngũ hành.
– Luật tương sinh: Kim sinh Thủy
– Luật tương khắc: Hỏa khắc Mộc
– Hành của các con số: Kim ứng với số 6 và 7, Hỏa ứng với con số 9.

Vì vậy, khi lựa chọn sim số đẹp phong thủy cho người mệnh Thủy bạn nên chọn dãy số có chứa số 6 và 7 để mang tới nhiều may mắn và sự an lành. Nên tránh chọn những dãy số điện thoại chứ số 9 vì đây là con số kị với mệnh Kim.
Ngoài ra, khi lựa chọn dãy số sim phù hợp bạn cũng nên kết hợp chấm điểm phong thủy qua các yếu tố sau để có dãy số sim chuẩn xác:

Theo âm dương tương phối: Yếu tố này thể hiện sự cân bằng giữa các số chẵn và số lẻ trong dãy số điện thoại. Cân bằng âm dương sẽ mang tới hòa khí tốt cho vận mệnh của chủ sở hữu.
Theo ý nghĩa của từng con số. Mỗi con số sẽ ẩn chứa 1 ý nghĩa khác nhau ảnh hưởng tới vận mệnh của người mệnh Thủy.
– Bạn cũng có thể lựa chọn 1 vài con sim số đẹp cho làm ăn kinh doanh của mình như: sim thần tài, sim tiến lên, sim taxi,…

Tư vấn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy chuẩn xác

Bạn đang băn khoăn lựa chọn một số sim phong thủy hợp mệnh Thủy để chiêu tài kích lộc, hãy đến với simtotgiare.net. Tại đây, chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn chọn được số điện thoại phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, với ngân hàng sim khổng lồ, là đơn vị ủy quyền uy tín của các nhà mạng chắc chắn những số điện thoại của chúng tôi sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về những số điện thoại phong thủy. Hoặc bạn đang muốn tư vấn về chiếc sim đang sử dụng hiện tại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

>>>>XEM THÊM: Chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply